LG 32LF20FR 32inch có kết nối với laptop được không?

Mình cần một tivi độ phân giải cao, giá rẽ mà kết nối được với laptop để dạy Powerpoint cho học sinh, không biết LG 32LF20FR 32inch có kết nối với laptop được không?Ai biết chỉ dùm mình chân thành cám ơn.
manh
Trả lời 15 năm trước
LG 32LF20FR 32inch có kết nối với laptop được vì trong thông số kĩ thuật cua nó có: Thông số chung Hãng sản xuấtLG Độ lớn màn hình32inch Độ phân giải màn hình1920 x 1080pixel (WXGA) Độ sáng500cd/m2 Hệ số tương phản50000:1 Thời gian đáp ứng4ms Cổng kết nối Tỉ lệ hình• 16:9 Cổng kết nối• S-video • HDMI • USB • Component • A/V • PC audio • DVI-HDCP Trọng lượng,kích thước Kích cỡ(mm)802mm x 544mm x 79 Tính năng khácTính năng khác * Cảm ứng thông minh * Chế độ AV * Tiết kiệm năng lượng thông minh * Đèn LED chuyển động Công suất loa (W)24 Trọng lượng (Kg).13.4 [size_4] trong đó HDMI và DVI là cổng kết nối giữa tivi và máy tính mà trong máy LG 32LF20FR 32inch đều có 2 cổng này.[/size_4]