Xin các bạn giúp mình chuyển nội dung băng hình từ CAMERA sang máy tính. Xin cám ơn?

Trả lời 16 năm trước
Truoc het ,ban phai dung dia driver cua Sony cai vao may tinh(dia nay ban kem khi mua may quay)sau do su dung phan mem Movie Maker co san trong Windown hoac bat ky phan mem dung phim nao,ket noi bang day noi USB va lam theo huong dan tung buoc(Help).Rat don gian. Chuc ban thanh cong.
lian
Trả lời 16 năm trước
rất tiếc vì bạn không nói rõ là đang dùng máy quay loại gì .nhưng tôi vẫn có thể tư vấn cho bạn một cách chung nhất : - nếu là máy quay (cũng là băng từ) hệ analog thì máy tính của bạn cần phải lắp thêm card AV in-out , loại này chỉ có thể chuyển tín hiệu hình tiêng qua jak cắm hoa sen , chất lượng không cao. - còn nếu là may digital (băng mini DV) thì máy tính phai lắp thêm card iee-1394 ,card này dùng cổng DV ,(tất nhiên phải có dây jak DV) .loại kết nối này cho ra chất lượng hình và tiếng cao hơn loại trên nhiều (định dạng DVD) - nếu bạn ở Hà nội thì có thể liên hệ với số máy sau tôi sẽ chỉ dẫn cụ thể cho bạn , kể cả nếu bạn muốn học nghề quay và dựng phim: tel : 0912307215 - hỏi khang quay phim