Nhờ tư vấn mua thẻ nhớ SDHC cho Canon IXY 220 IS(Quay phim HD 720p)

E đang nhờ người nhà xách tay về cho con máy ảnh Ixy 220 is có quay phim HD 720P mà đang phân k biết chọn thẻ nhớ SDHC với tốc độ bao nhiêu để máy ảnh có thể quay đc những đoạn phim k bị giật,Đảm bảo thẻ nhớ k làm ảnh hưởng tới tốc độ của máy mong mọi người tư vấn giúp!

Và cho e hỏi luôn e đang định lấy cái Transend 8Gb class 6 or kingston 8Gb class4. Liệu 2 cái thẻ này có đảm bảo tốc độ để ghi đc những thước phim k giật và chất lượng tốt k? Liệu 8Gb thì đc bao nhiêu lâu quay nhỉ?

E là con gà mong mọi người tư vấn giúp! E cảm ơn rất nhiều!

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

nen mua the sdhc 8gb class10 thi quay phim moi tot; ben minh dang ban the do gia 300.000 bh 5 nam hieu trancend