Tại sao máy quay Canon FS21 khi chuyển Film quay từ máy, thẻ nhớ sang DVD ko đc?

Mình có máy quay Canon FS21. Khi chuyển phim từ máy , thẻ nhớ sang DVD không được , các clip bị sắp xếp đảo lộn hết. Có bạn nào biết chuyển giúp mình với?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hi!
1. Bạn sử dụng phần mềm hỗ trợ có kèm theo máy
2. Sử dụng đầu ghi DVD chuyên dùng
http://www.canon.com.vn/p/VN/286-DVD-Bur…
3. Bạn copy những file vào máy vi tính > dùng phần mềm chuyển đổi qua DVD
Chúc bạn thành công

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Do cách đặt tên file của máy đấy!
Thông thường PC sẽ sắp xếp theo thứ tự file dựa trên mẫu tự & số. Do vậy khi bạn không để ý mà chép thẳng vào DVD sẽ bị trường hợp như trên. bạn hãy thay đổi cách đặt tên file hoặc dùng các chương trình ghi hình sẽ giúp bạn chọn lọc file & ghi liền mạch hơn.

Have fun!

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Bạn sử dụng phần mềm nào đấy.. mình hay dùng Nero DVD nó hỗ trợ trực quan phết.. đơn giản khi sử dụng. Bạn thử xem nhé... Nero còn tự convert định dạng nếu cần. có thể đó là bước bạn thiếu khi ghi DVD