Máy ảnh của tôi bị kẹt ống kính làm thế nào để khắc phục?

cu moi lan mo chuac nang chup anh thi nghe thay tieng ket ket khi ong kinh dua ra, sau do may thong bao Len error. May anh cua em la Casio Ex-Z57
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Máy bị kẹt zoom rồi, chắc bị bẩn hoặc gãy cái bánh răng gì đó, thử tắt đi, tháo pin, tìm nút reset ấn thử coi, mấy lần có người nhờ mình nghịch một hồi nó cũng tụt vào đấy. Nếu gẫy bánh răng thì mang đi thay bánh răng mới. Bánh răng thì rẻ thôi nhưng mà công thì nó tính cao lắm... Bác mang ra một số địa điểm sau mà em biết: - Cửa hàng anh Hùng, số 3A Quang Trung - Cửa hàng Giang Duy Đạt, 463 Giải Phóng - Cửa hàng Tan-binh, số 15 Phùng Khắc Khoan - Phố Vọng Đức có địa điểm, chắc cũng sửa máy Giá cả hay chất lượng mình nghĩ ít có sự khác biệt nhé! [;)]
styles
Trả lời 14 năm trước

Chiếc máy ảnh số của bạn có khả năng bị trục trặc ở ống kính. Khi khởi động, nếu ống kính không thể “thò ra” ngoài bình thường sẽ xuất hiện thông báo này. Câu thông báo này cũng xuất hiện trên màn hình khi nắp ống kính của bạn chưa mở ra (máy ảnh số đời cũ) hoặc có vật gì chặn trước ống kính.

Trong trường hợp, đã tắt máy – mở lại vẫn bị cảnh báo khởi động lại thì ống kính máy ảnh đã bị trục trặc. Ống kính tele – wide của máy ảnh đã không thể thò ra – thụt vào như bình thường và bạn nên mang đến trạm bảo hành.

Thông thường, các loại máy ảnh số dạng mỏng – nhẹ thường mắc lỗi này. Do kiểu dáng thanh mảnh nên ống kính của dòng máy ảnh này dễ bị hư tổn. Nếu bị rơi từ trên cao, va chạm… các máy ảnh số này dễ bị kẹt ống kính.

Trong một số tình huống, người sử dụng quên để máy ảnh ở chế độ “power on” nên ống kính bị kẹt do chạm vào bao da đựng máy. Hoặc khi chen lấn trong đám đông, ống kính (đang mở) bị va phải chướng ngại vật sẽ dẫn đến bị kẹt.

Trường hợp bị kẹt ống kính thường sẽ không nằm trong diện được bảo hành (hư hỏng bị từ chối bảo hành). Bạn sẽ phải mất tiền để sửa chữa phần cơ/bánh răng giúp ống kính đẩy ra – vào bình thường.

Trả lời 8 năm trước
Máy ảnh sony DSC-H300 zoom 35x, cứ mỗi lần zoom lên mức max chụp 1 hồi là ống kính tự lòi ra ngoài, đơ máy. Tháo pin cũng cũng ko ăn thua. Nó cứ đơ ra vậy 15-30 phút rồi mở nguồn lên lại thì trở lại bình thường. Đang chán cái tật của con này, hic
Nguyễn Yến
Trả lời 5 năm trước
Anh ghé chỗ anh Điền bên shop https://www.facebook.com/buivandien0936668055/ tại 493/2B CMT8-Q10 hoặc gọi 0936668055 để được khắc phục tình trạng nhé.
Trả lời 7 năm trước
Mình chụp 1 hồi nó bị lỗi lấy nét xong tắt máy thì máy nó thòi ra hết cỡ rồi đơ. Khởi động lại cứ treo logo không làm ntn dc. tháo pin ra không hết. Bác biết các khắc phục không, mới mua cứng đét
Nguyễn Yến
Trả lời 5 năm trước
Anh ghé chỗ anh Điền bên shop https://www.facebook.com/buivandien0936668055/ tại 493/2B CMT8-Q10 hoặc gọi 0936668055 để được khắc phục tình trạng nhé.
Nguyễn Yến
Trả lời 5 năm trước
http://suamayanh24h.com
tran van điện
Trả lời 7 năm trước
Chăn ga gối nệm Hàn Quốc cao cấp Everon đang có chương trình khuyến mãi lớn các bạn ạ. Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho tổ ấm của mình với nhiều quà tặng hấp dẫn bạn nhé!http://everondanang.com/bvct/everon-da-nang/3/everondanang-com.html
Ngoc Phi Pham
Trả lời 6 năm trước

Các bác cho em hoi chút em có chiếc máy ảnh hiệu canon s110 bi trẻ nhỏ bóp ống kinh ko thụt vào dc , em có mang ra hang ho noi phải thay ông kinh nhưng lúc này ho chưa có hàng phai 3 tuan nữa mới có mà giá thi đắt ho bảo nếu ra ngoài thay thi rẻ nhưng chỉ dc 2 thang là hỏng vây nên em hơi hoang mang mong các bác tư vấn giup ạ

Nguyễn Yến
Trả lời 5 năm trước
Anh ghé chỗ anh Điền bên shop https://www.facebook.com/buivandien0936668055/ tại 493/2B CMT8-Q10 hoặc gọi 0936668055 để được khắc phục tình trạng nhé.
Phan Kim Liên
Trả lời 5 năm trước

tháo ống kính ấy ra, thấy ống kính khác.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn thử làm như sau xem có được không

1.Tắt nguồn, tháo và lắp lại pin vào máy ảnh.

2.Bật nguồn trở lại và kiểm tra xem bộ phận truyền động của ống kính có di chuyển bình thường không.

3.Nếu ống kính vẫn không mở ra, thu vào hoặc kéo dài, hãy thiết lập lại máy ảnh.

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước
Bạn thử làm như sau nha: Tắt nguồn, tháo và lắp lại pin vào máy ảnh.Bật nguồn trở lại và kiểm tra xem bộ phận truyền động của ống kính có di chuyển bình thường không.Nếu ống kính vẫn không mở ra, thu vào hoặc kéo dài, thiết lập lại máy ảnh