Ở Hà Nội sửa lỗi bị cong chân chỗ thẻ cắm ở đâu ?

Không hiểu sao hôm nay lấy máy định đi chụp thấy nhét thẻ CF vô bị cứng, bật lên thấy báo error CF. Lấy kính lúp soi phía trong thấy 1 chân bị cong nên ko nhét thẻ vào được. Xin hỏi ở HN chỗ nào có thể sửa lại được các bác ? Nếu sửa có phải tháo ra hay chỉ cần nắn bẻ chân lại là được. Thanks
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Lúc trước xài cái máy P & S mình làm được. Lấy cây vít dẹp nhỏ ( loại sửa đồng hồ ) thọt vào bẻ bẻ, 1 hồi nhét thẻ CF vào được. Từ đấy để trong đó luôn, chép hình thì dùng cable. Còn không tự bẻ được bạn ra ngoài cho nó sửa, hình như thay cái ổ đọc card không nhiều tiền đâu.
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Lấy cây nhíp vuốt cẩn thận cho thẳng, nếu gảy phải thay mới thôi. Bạn xài máy gì. D200 của mình thay mới TPHCM hết 80usd.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác ở HN và dùng máy Nikon thì mời bác mang qua trung tâm bảo hành của Nikon ở 2D Quang Trung để máy của bác được chăm sóc tốt nhất.