Mua máy ảnh KTS Sony cũ ở HCM thì mua ở đâu?

mình cần mua 1 máy ảnh Sony Cybershot DSC- P10/S tại thành phố HCM, bác nào bán phone 0983159109 dùm mình ngen
rice
Trả lời 16 năm trước
Bạn hãy ra tiệm KHÁNH LONG ở thương xá TAX. (NÓI TRƯỚC: mình không phải lả là dân cò... mình là người tiêu dùng thôi. Không thôi bạn lại hiểu lầm thì nguy lắm) Bạn nói là thầy LƯƠNG GIỚI THIỆU RA MUA. Tuy nhiên bạn vẫn phải xem, test hàng kĩ nhé!!! Vài lời với bạn !! Chúc bạn mua được máy như ý