So sánh Lens nikon AF-S 50mm F 1.8 G và lens nikon AF 50mm F 1.4 D ?

Chất ảnh của Lens nikon AF-S 50mm F 1.8 G và lens nikon  AF 50mm F 1.4 D hơn kém nhau như thế nào? Sao giá của Lens nikon AF-S 50mm F 1.8 G hình như rẻ hơn lens nikon  AF 50mm F 1.4 D thế?

Nhờ ACE tư vấn giúp ! Thank.

nguyen lam thang
Trả lời 12 năm trước

Ngược lại , nếu là mình mình sẽ chọn F1.4 . Dù khó chụp hơn chút chút nhưng từ F1.8-> F1.4 là cả 1 bước nhảy dài . F1.4 -> F1.2 là bước nhảy rất dài đấy bác ạ !

Online marketing