Xin một vài hình ảnh đập hộp Lens AF-S Nikkor 24mm f/1.4G ED?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đập hộp AF-S Nikkor 24mm f/1.4G ED

Sau gần nửa năm kể từ ngày ra thông báo, hôm nay tôi chính thức cầm trên tay, nhìn tận mắt chiếc lens mà các fan Nikon chờ đợi, AF-S Nikkor 24mm f/1.4G ED. Sắp tới có thời gian, tôi sẽ làm vài thử nghiệm và gửi đến các bạn sau. Bạn nào có lens này hãy cùng tham gia review cho mọi người cùng tham khảo nhé.
Trân trọng cảm ơn.

Trích Được post bởi cuhiep
Ống kính 24mm khẩu 1.4 thuộc dòng ống kính cao cấp nhất của Nikon, nhắm đến những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp phong cảnh. Nikon 24mm khẩu 1.4 được trang bị những thấu kính cao cấp nhất, những công nghệ mới nhất của Nikon. Nikon không thường xuyên giới thiệu những ống kính cao cấp như thế này. Những năm gần đây Nikon chưa giới thiệu, nâng cấp các ống kính cao cấp của mình trong khi Canon đã khá nhiều. Việc ra đời của 24mm khẩu 1.4 sẽ làm thêm hy vọng của người dùng về các ống cao cấp khác như 35mm khẩu 1.4, 50mm khẩu 1.2 và 85mm khẩu 1.2... Giá của 24mm khẩu 4 khoảng 2200usd.

Xin gửi đến các bạn vài hình ảnh của chiếc lens này, sau khi đập hộp...

Và đây là hình ảnh đầu tiên chụp bằng lens 24mm 1.4 với D3X, iso 800, khẩu độ 1.4, không dùng tripod...

(Theo tinhte)

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Mở rộng toang hoác, cả khẩu độ lẫn tiêu cự, một chiếc ống đầu bảng của Nikon (và cả nhiều hãng khác) , phối hợp với D3x - còn gì tốt hơn nữa, kết thúc bởi sự ăn mừng hoan hỷ Vintage 2005 Jacob's creek - chắc là after taste (dư vị) ngọt ngào lắm đây

Ước gì mình được như anh ấy.

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Ôi hức hức nhìn đã muốn có rồi bác ơi, không hiểu đc sờ vào thì thế nào nhỉ ..... hic

không hiểu sao tim em tự nhiên đập mạnh quá

chúc mừng bác nhé nhé
2200$ +_+ lặc lè, ngang ngửa 1 em MacBook Pro 17"

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Nó ko hề xa xỉ nếu bạn chịu khó tìm hiểu , nó xa xỉ khi dùng L , Nano , DA* , T*..... chứ nếu bạn chịu khó tìm tòi, có thể sắm những ống xoay vặn , chất ảnh rất tốt , giá rẻ nữa , chơi xoay vặn có cái thú riêng của nó mà AF ko có dc

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Chú 24/1.4 này build đẹp vật vã...nhìn rất thích, Chữ nano vàng chóe trông rẩt ấn tượng..! lại cắm vào D3X nữa...đúng là xứng đôi vừa lứa! )