Ống kính M.Zuiko Digital ED 12-50 mm 1:3.5-6.3 EZ giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Ống kính M.Zuiko Digital ED 12-50 mm 1:3.5-6.3 EZ hoạt động gần như im lặng nhờ cơ chế phóng năng lượng điện từ mà không cần phải xoay ống kính.Bên cạnhđó máy còncó khả năng chụp ảnh macro với giải tiệu cự tương đương 24-100mm trên máy phim.

Olympus giới thiệu ống kính powerzoom giá 11,3 triệu đồng
Chức năng củaống kính Powerzoom cung cấp tầm nhìn từ góc rộng hay phóng to các vật thể. Khả năng chụp chân dung của ống kính được cải thiện với sự nâng cấp về chất liệu kính cũng như vật liệu chế tạo. Đặc biệt hữu ích khi thực hiện quay video cần giảm độ rung của máy ảnh, nhất là do hoạt động phóng to bằng tay, cũng như giảm tiếng ồn của động cơ bánh răng.
Tốc độ zoom của ống kính mới được thiết lập với 3 mức cấp độ khác nhau, bao gồm thiết lập cho phép làm chậm thời gian để người dùng tập trung vào công việc sáng tạo ảnh chụp, thiết lập nhanh để chụp ảnh ở tốc độ cao. Hiện tượng quang sai ở ống kính cũng được giải quyết tuyệt đối, nhờ vậy mà theo Olympus, ở chế độ macro ống kính có thể cung cấp độ phóng đại 0,72 lần, tương đương 35 mm.
Sở hữu độ phóng đại 0,72 lần, tương đương 35 mm

Lầnđầu tiêntrên mộtống kính cũng được trang bị một nút L-Fn hoàn toànmới giúp ngăn cảnh hành động vô tình tập trung sai các đối tượng. Chức năng của L-Fn là tạm thời ngừng cơ chế tự động lấy nét (autofocus) cho đến khi nào người dùng cảm thấy được. Chưa ngừng tại đóống kính còn tích hợp thêmchế độ zoom bằng tay có khả năng hủy chức năng tự động lấy nét khi chụp.

Điểmđặc biệt làống kính lạicókhả năng chống chọi với bụi và hơi nướcsong hành cùng chếđộchống rung khi chụp.Hiện tại giá bán khởiđiểm củaông kính caocấp Power Zoomkhoảng 540 USD/ tươngđương 11,3 triệuđồngvà sẽlên kệvào cuối tháng giêng năm sau(1/2012).