Tư vấn lau ống Sigma 70-300 mm?

Tôi có một ống kính Sigma 70-300 mm cho Nikon bị rễ tre. Tôi định mang ra hàng lau, nhưng nghe nói con ống này rất khó sửa. Tháo ra là hỏng, không dùng được nữa. Xin hỏi các bạn có đúng vậy không ạ? Cảm ơn các bạn nhiều.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Đúng những ống kính sau khi đã lau thì thường ko còn nét vì các hệ quang học của thấu kính đã bị sai số, vì vậy dù có sửa đc thì ống của bạn cũng ko còn được như ý bạn nữa! vì vậy mình khuyên bạn nên tìm sang 1 loại ống kính mới, nikon có rất nhiều sự lựa chọn về ống kính về túi tièn,chúc bạn tìm được ống kính tốt :)