Một vài hình ảnh chụp từ ống chuyên chụp chân dung mới của Nikon?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Ống kính AF-S Nikkor 85mm f/1.4G vừa được Nikon giới thiệu có thiết kế thấu kính hoàn toàn mới với lớp phủ Nano Crysta.

Ngoài hệ thiết kế thấu kính mới, ống Nikkor 85mm f/1.4G cũng được trang bị mô-tơ lấy nét siêu thanh, khe độ mở 9 lá thép cùng lớp vỏ hợp kim ma-giê chống thời tiết và chống bụi.

Ảnh chụp tốc độ 1/100 giây, f/2.
Ảnh chụp tốc độ 1/100 giây, f/1.4.
Ảnh chụp tốc độ 1/250 giây, f/5.6.
Ảnh chụp tốc độ 1/250 giây, f/6.3.
Ảnh chụp tốc độ 1/200 giây, f/1.6.

(Theo sohoa)

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Phí cả nano!

Ảnh tĩnh, ánh sáng tốt, hậu cảnh xa, ảnh thì lên web như thế này thì chả cần đến nano. Tôi chỉ cần 1 ống 85mmf1,8 là ok. Không có thì chơi cái ống 50mm f1,8 made in China gắn vào D70 hay D100 cũng chả kém.

( Ngunhuvic )