Dùng pin AA xạc, nên mua loại nào? Mình đang dùng máy KTS Casio QV4000

hiện tại mình đang sở hữu một máy anh kts Casio QV4000. model này cũ rồi nên mình ko còn pin zin của nó. mình thường mua 4 cục pin AA nhưng rất nhanh hết pin(chụp đc vài cái ah`) có ai biết máy này thì sử dụng loại pin nào là tốt nhất thì chỉ dùm nghen. thank!
hanoi
Trả lời 16 năm trước
Bạn muốn tìm pile AA loại thường hay rechargable,nếu loại thường nên xài Energizer,chup không flash được khỏang 80-100 tấm,còn có flash khoảng 50-60 tấm.Còn loai rechargable nên xài Duracell 2600mAh .Tất cả đều có bán ở mấy tiệm bán máy chụp hình ở đường Lê Lợi hay Nguyển Huệ(góc TAX).
vietnam
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]sunsunday[/b] Mình đang dùng pin sạc AA Energizer xài cũng tốt lắm. Hiện mình đang xài 03 bộ (mỗi bộ 04 pin): Energizer, Panasonic và Fujifilm (mình chỉ nhó mang máng, mua chổ Phong KL). Nhận xét: Energizer xài dai nhất, hai bộ kia xài cũng tốt nhưng ko dai bằng nhưng có ưu điểm là sạc nhanh hơn Energizer. Bạn ở TP.HCM thì ra chỗ Nga Liên trên đường Huỳnh Thúc Kháng (mình ko nhớ rỏ địa chỉ), chỗ này chuyên bán pin sạc ngoại nhập cho cánh thợ quay film, chụp ảnh, giá tốt, chất lượng đảm bảo.[/quote] Mình đồng ý với bạn trên :"Bạn ở TP.HCM thì ra chỗ Nga Liên trên đường Huỳnh Thúc Kháng (mình ko nhớ rỏ địa chỉ), chỗ này chuyên bán pin sạc ngoại nhập cho cánh thợ quay film, chụp ảnh, giá tốt, chất lượng đảm bảo." Mình cũng hay mua hàng ở đây và rất hài lòng với chất lượng và giá. Ở Nga-Liên có bán mấy loại và mấy hiệu charger. Mình chọn loại máy có chức năng xả. Có nghĩa là thông thường hầu như lượng điện trong pin mình sử dụng không bao giờ hết, và nếu mình bỏ vào sạc tiếp ( và cứ nhiều lần như vậy ) thì pin sẽ chai ( nghe nhiều người nói vậy ). Với loại máy có chức năng xả thì sau khi gắn pin vào thì mình chọn nút xả. Lúc này máy sẽ xả ra hết lượng điện còn xót lại trong pin. Và sau khi xả hết lượng điện này thì máy sẽ tự động sạc pin. Máy mình mua theo tư vấn của người bán là hiệu Fujitsu . Giá không nhớ rõ; khoảng 350k. Máy ko có chức năng xả thì rẽ hơn vài chục đến 100k. Vì chắc chắn là sẽ sử dụng máy nhiều lần, nên mình nghĩ ta nên nghĩ tới mua pin có chức năng recharge cho khoẻ. Chào.
Nguyễn Như Hiếu
Trả lời 15 năm trước
hi! bạn nên sử dụng Pin PANASONIC hay SANYO HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT sử dụng rất tốt (đc:197 Lý T Kiệt P7,q11,đối diện chợ đ tử Nhật tảo)