Ai có kinh nghiệm xài Lens Canon EF-S 18-135mm f/3.5-5.6 IS xin chỉ bảo em với?

E đã search trên forum nhưng chẳng thấy các bác nói nhiều về con EF-S 18-135mm f/3.5-5.6 IS này. Ai có kinh nghiệm xài wa hay có trang web nào review uy tín cho e với. Thank you a e nhiều. Đang lăn tăn tăn con này. Hehe.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Em đã từng xài qua con này, hình ra ở góc soft kinh hoàng lắm bác ạ. Em xài đúng 1 ngày đem đi trả lại. Khi đầu em cứ tưởng ống bị hỏng, nhưng ra cửa hàng test đến con thứ 3 vẫn thấy giống y vậy. Em trả lại lấy kit 18-55 IS cho nó lành, ra hình ảnh thấy vừa ý hơn hẳn con 18-135

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Em không có EF-S 18-135 IS, nhưng có 18-200 cùng loại. Nói chung ngoại trừ cái body nhựa, chất ảnh cũng OK với phong cảnh, chân dung, hoa lá cành. Bác chủ rước em 18-135 hoặc 18-200 đi, chứ rước 2 em (18-55 IS va 55-250 IS) về, thay vào thay ra một thời gian chắc cũng oải.