Lens Canon EF 17-40mm F4 L chụp đêm có đẹp ko các bác?

Em đang phân vân định bán 17-50 tamron để hăm he con 17-40 đi du lịch HK mà em sợ f4 chụp tối k nổi vì HK đẹp về đêm ,em củng đang xài 70-200 f4 mà chụp đêm thì tệ hại quá, k biết nếu em bù flash 430 vào có ok hơn k ? nếu đem phơi thì con 17-50 tamron và 17-40 L thì con nào ngon hơn ạh , mấy bác cho em lời khuyên để em suy nghỉ thêm , thanks các bác nhiều nhiều Đc em đẩy luôn con 17-50 hehe
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Với khả năng chống nhiễu tốt ở ISO cao của các thân máy hiện nay thì không lo lắm về khẩu độ f4. Theo như mô tả thì bác dự định chụp thành phố HK về đêm thì không cần tới flash mà nên nghĩ tới 1 cái chân máy thì hơn. Về chất lượng ảnh thì Tamron không có cửa với L Canon được

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

-Phơi sáng thì 17-40 ngon lắm ạ, chắc tamrom cũng tương tự(vì chưa được thử qua nên không dám phán liều). Còn chụp có đèn và ảnh cưới hội nghị thì len 17-40 nó làm việc tốt lắm ạ(chắc chỉ thua 24-70L ) thôi nhưng được cái tiện dụng và chụp tốt trên crop.