Xin hỏi thẻ này có thể dùng trên máy ảnh Olympus FE - 110 ( 5.0 Megapixel ) được không?

Xin hỏi thẻ này có thể dùng trên máy ảnh Olympus FE - 110 ( 5.0 Megapixel ) được không? tôi hiện đang dùng thẻ 128M nhưng chạy khá chậm, đó là do máy hay do thẻ. ai dùng cùng dòng máy xin chia sẻ dùm với nhé, xin chân thành cảm ơn
Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể mang qua cửa hàng mình mình ktra cho bạn nhé! Địa chỉ 54B Tràng Thi Hoàn Kiếm Hà Nội Cửa hàng máy ảnh KTS TUẤN NGỌC Website: http://www.mayanhonline.com.vn/. Rất mong gặp lại bạn!