Cách sử dụng máy in SELPHY CP800 ?

Tôi đang sử dụng máy in SELPHY CP800 để in hình thẻ lấy gấp, nhưng mỗi lần in phải mất 1 tờ giấy. Nếu in 12 tấm ảnh cở 3x4 mới hết 1 tờ giấy, nhưng vì hình lấy gấp nên chỉ làm 6 tấm ảnh cở 3x4 thì chỉ được nửa tờ thôi, như vậy phải bỏ nửa tờ còn lại quá phí. xin hỏi các bác có cách nào để in nửa tờ có được không? Còn nửa tờ còn lại vẫn sử dụng lại được để tiết kiệm hơn? Xin cảm ơn các bác.

Chita
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Đối với những tài liệu quan trọng, cần phải in ấn để lưu trữ thì bạn có thể in “thả ga” vì tính chất quan trọng của nó. Tuy nhiên, với những tài liệu chỉ mang tính tham khảo, “tạm bợ” thì việc in ấn chúng sẽ làm cho bạn tốn thêm giấy in. Chính vì vậy, để tiết kiệm giấy khi in các tài liệu dạng này, bạn có thể tiến hành in ghép chúng lại với nhau. Microsoft gọi tính năn in ghép này là Shrinking Prints. Với Shrinking Prints, bạn có thể dễ dàng ghép hai trang tài liệu để in chúng trên cùng một mặt giấy.

Để sử dụng Shrinking Prints, bạn làm như sau:

- Vào menu Start > chọn Control Panel > chọn Printers and Faxes.

- Bấm chuột phải vào máy in đang sử dụng rồi chọn Printing Preferences. Cửa sổ Printing Preferences hiện ra; tại đây, bạn chọn thẻ Layout rồi chọn số 2 trong ô Pages Per Sheet.

- Sau cùng, nhấn Apply rồi nhấn OK để xác nhận.

nguyễn thế vinh
Trả lời 13 năm trước

xin cảm ơn Chitachi đã giúp mình, nhưng mình chỉ in hình thẻ thôi chỉ sử dụng khổ giấy A6 nên mỗi làn in phải tốn 1 tờ giấy. đôi khi chỉ sử dụng có nửa tờ, nửa còn lại bỏ không sử dụng lại được.vì mình làm hình thẻ gấp mà đâu để khách phải chờ lâu được nên phải in nửa tờ thôi, nửa còn lại phải bỏ rất phí.

Trần Quang Huy
Trả lời 13 năm trước

anh oi

em dang mo cua hang chup anh the lay ngay

anh tu van giup em chut na

anh cho em so dien thoai anh nhe

rubi Pikachu
Trả lời 11 năm trước

bạn vào trang hỗ trợ của canon và download phần mềmImageBrowser phần mềm này cho phép bạn lựa chọn rất nhiều kiểu in