Máy in laser nào có thể in 2 mặt tự động và có kết nối mạng?

Mình không rành về máy in nên gửi bài này mong được các bạn tư vấn. Dưới đây là các nhu cầu của mình cho máy in:

- In laser đen trắng.

- In 2 mặt tự động (tự lật giấy).

- Có kết nối mạng LAN (có Wi-Fi thì càng tốt) vì nhà mình có khá nhiều PC, laptop, điện thoại... nên mong muốn có thể in từ bất cứ máy nào trong nhà thông qua mạng LAN.

- Ít bị lỗi vặt (kẹt giấy, tràn bộ nhớ, treo máy, hỏng hộp mực, trống, mất kết nối, hỏng hóc khác...).

- Dễ thay mực (có thể mua mực tự thay).

- Ưu tiên Canon hoặc HP (nghe nói máy in của 2 hãng này bền và thông dụng nên được lựa chọn nhiều ở VN).

Sau khi tìm kiếm trên mạng mình thấy có máy in HP M201dw có thể đáp ứng được những yêu cầu trên, tuy nhiên, về chất lượng mình chưa thấy có đánh giá nên vẫn còn băn khoăn. Bạn nào đã sử dụng máy in này có thể cho mình ý kiến được không? Hoặc có máy in nào tốt hơn mà đáp ứng được các như cầu trên thì xin các bạn đóng góp.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời 9 năm trước
HP M400dn có lẽ là lựa chọn tốt cho bạn.
Trả lời 9 năm trước
Brother 2366DW lựa chọn đúng nhất tiết kiệm, dễ thay mực cho gia đình. bạn tự thay cũng được.
Trả lời 9 năm trước
Canon 3300 bản có Lan thẳng tiến.
Trả lời 9 năm trước
Mình từng dùng cả HP và Canon, thấy chất lượng tốt nhưng giá thành (kể cả giá mua máy và giá vận hành như đổi mực, chi phí tính trung bình trên từng trang giấy in) cao. Mình hiện dùng Brother thấy vừa kinh tế hơn mà chất lượng in vẫn không thua kém gì HP và Canon. Về máy in với những tiêu chí bạn nêu thì Brother có con Brother HL-2270DW, giá khoảng hơn 3 triệu mà đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.
Trả lời 9 năm trước
HP 2055DN, là sản phẩm cũ nhưng rất tốt giá cũng tốt M400dn cũng tốt nhưng giá hơi chát, hơn 10 củ thì phải
Trả lời 9 năm trước
Canon 3300 mà mua thêm phần in mạng thì đắt khủng khiếp, M201DW thÌ hộp mực bé và không tự đổ mực được. Chỉ có lựa chọn L2361DN vừa in mạng, hộp mực to 2600p và tự đổ mực được. Xerox có con P265DW nhưng giá hơi cao và vẫn có IC