Nên mua Canon IXUS 980 IS hay Canon Digital IXUS 870IS

Tình hình là muốn mua 1 trong 2 con đó Không biết có bác nào dùng 1 trong 2 con đó chưa , giúp mình mới Với lại thấy nhiều bác noi chất lượng hình chụp của canon ko đẹp hơn sony cho lắm ko biết đúng hay sai vậy . Nếu 2 còn này so với dòng T300 T500 của sony thì thế nào ? Chụp ban ngày sao và chụp ban đêm sao ? Cảm ơn các bác rất nhiều
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
870 IS đẹp hơn bạn ui 980 cũng đẹp nhưng kiểu dáng có vẻ xù xì quá nói chung 2 con con nào cũng chụp hình đẹp nhưng con 980 giá cao hơn một tí