Chọn Canon Digital IXUS 80 IS hay Sony W200

Mình biết 2 cái này hơi chênh lệch về dpg, nhưng theo các bác thì con nào đáng mua hơn, bền hơn? Sony chắc chắn flash mạnh hơn Canon nên đêm sẽ đẹp hơn
cokhinao`
Trả lời 16 năm trước
Bạn hay chụp ở đâu? chụp cái gì? vào thời điểm nào? IXUS 80 IS 8chấm vs Sony W200 12chấm (290$->320$) Nếu thiên về chụp người, đường phố thì IXUS 80 IS.. chụp nhiều ban ngày.. Nếu hay chụp thiên nhiên thì W200 cho màu xanh lá rất đẹp, thích hợp du lịch đồi núi. Chụp đêm thì 2 bé này tương đương nhau ( ko tốt lắm)