Em đang phân vân giữa 2 loại T700 và T77 ko biết giữa 2 loại máy ảnh này khác nhau như thế nào ?

Em đang phân vân giữa 2 loại T700 và T77 ko biết giữa 2 loại máy ảnh này khác nhau như thế nào ? Anh ( Chị ) hãy so sánh dùm em 2 loại máy trên . Thank !!!
Trả lời 15 năm trước
T700 nâng cấp từ T300 còn T77 nâng cấp từ T70 về hình thức cũng như chức năng T700 nhỉn hơn T77 một chút. Để so sánh về tính vượt trội thì không có gì đáng kể cả. Vì dành riêng cho “xì-tin”, nên cả 2 chiếc máy ảnh này đều được Sony thiết kế những “bộ cánh” với màu sắc đậm chất “xì-tai” cho bạn lựa chọn. “Thân hình” của cả hai cũng được Sony cho “ép” cân khiến cho mảnh mai đến không ngờ. Thậm chí T77 chỉ dày có 5/8 inch, cực dễ để bạn cho vào túi “tung tăng” đây đó. Với T77 có 10megapixel và T700 có 8 megapixel, thì độ phân giải của cả hai chiếc máy ảnh này đếu không phải loại “đỉnh cao”, nhưng những tính năng khác đều thuộc loại model nhất đấy. Cả hai đều có khả năng tự động nhận diện môi trường để “chộp” những bức ảnh “nuột” nhất. Kể cả nếu bạn muốn “tự sướng” lúc ánh sáng “heo hắt” thì cũng không phải lo, với rất nhiều chế độ chụp đêm, bạn vẫn có những bức ảnh “kul” nhất. T77 và T700 còn có khả năng nhận diện khuôn mặt rất độc đáo, có thể nhận diện được khuôn mặt của người lớn và trẻ em để cho vào khuôn hình phù hợp. Ngoài ra với tính năng Smile Shutter, khi phát hiện bạn đang nở nụ cười, chiếc máy ảnh sẽ tự động chụp ảnh. Bạn không sợ khuôn mặt mình bị “méo xệch” trên hình nữa nhé.^^ Không chỉ có vậy, những thiết kế khác của 2 chiếc máy ảnh này như màn hình cảm ứng LCD 3 inch của T77 và 3,5 inch của T700, ống kính “pro” Carl Zeiss, zoom 4x đến từng ….nốt ruồi, bộ nhớ trong lên đến 4Gb, tha hồ cho bạn cất giữ những bức ảnh với chất lượng “đỉnh” nhất… chắc sẽ khiến teens “bồ kết” đúng không nào? Cả hai chiếc máy ảnh này đã có mặt tại những của hàng của Sony với giá 300$ cho T77 và 400$ cho T700 đấy.
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
Hiz potay ! Cả 2 đều 10.0 MB hết bác à ! Chỉ khác T700 là có bộ nhớ trong 4GB còn T77 thì 15 MB . Có gì liên hệ níck hoangphong2817@yahoo.com hay số 0907.008.752 để tư vấn cho bạn nha !!
Pham Dung
Trả lời 15 năm trước
Thi em cu lay loai T77 thoi .Don gian thôi nhieu tiền thì mua gi mà chẳng được.