Mua máy ảnh ~250 - 300$ đang băn khoăn giữa mấy dòng IXUS của canon. Các bác tư vấn cho em cái. Ưu tiên chống rung và chụp đêm

[:-/]
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Đời mới, rẻ tiền, đầy đủ chức năng theo yêu cầu của anh đó là Canon SD870 IS hay còn gọi là IXUS 860 IS hoặc IXY 910 IS Còn vụ chụp đêm em không dám bảo đảm đẹp nhưng nói chung là được..[:-P] Giá hôm nay 22-8-2008 hàng xách tay mới tinh nguyên hộp bảo hành 06 tháng: 230usd. Độ phân giải 8.0 Megapixels. Zoom quang học 3.8X. Chống rung. Chức năng dò tìm khuôn mặt chủ thể. Màn hình 3.0 inches. Có lẽ điều phải phàn nàn duy nhất về thiết kế của IXUS 860 IS là không có một chỗ cầm thật sự thuận tiện cho ngón tay cái. Do đó, mặc dù tất cả các nút điều chỉnh đều được đặt bên phải màn hình, nhưng người dùng vẫn rất khó có thể sử dụng máy bằng một tay. Lý do là, nếu cầm máy bằng một tay, người dùng buộc phải đặt ngón tay cái lên mép phải của màn hình LCD, do đó sẽ che mất một phần của khung hình. Khả năng bù phơi sáng khi chụp với flash ở chiếc máy ảnh này cho phép người dùng có thể quản lý nguồn ra của ánh sáng đèn flash. Nhờ đó, những vật thể có trong khung hình sẽ không trở nên quá chói nếu người chụp đứng gần. Đây là một tính năng rất hấp dẫn và cực kỳ độc đáo, bởi hiện vẫn chưa có một chiếc máy ảnh compact nào được sở hữu tính năng này.[;;)]
Nguyễn Cao Sơn
Trả lời 16 năm trước
Nếu ở saigon thì mua ũng hộ mình hen [:,)] dưới bài viết mình có tên cữa hàng hihi