Tôi có một chút thắc mắc về Sony Cybershot DSC-T300. Tư vấn dùm tôi với. Cám ơn!

Tôi vừa mua 1 máy Sony Cybershot DSC-T300. Sau khi tải hình ảnh lên PC, và quét virus bằng phần mềm kaspersky. Hiện nay mỗi khi kết nối với PC thì không thấy hình ảnh gì cả, không tìm thấy file ảnh nào. Xin cho biết cách khắc phục? Xin cám on!
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
1. Đầu tiên cắm USB vào PC khác, đừng làm bất kỳ điều gì cả. 2. Vào Windows Explorer hoặc dùng tổ hợp Phím Windows + E (Phím Windows là phím giữa 2 nút Ctrl và Alt) 3. Bên trái là cây thư mục, bấm chọn vào ổ USB của bạn. Đừng Click chuột đôi vào bên phải, nó sẽ khiến máy bạn bị nhiễm virus lại đó. 4. Vào Tools > Folder Options > View > Chọn "Show Hidden Files Or Folder" 5. Xóa tất cả các file .exe không rõ nguồn gốc và đặc biệt là File autorun.inf. Tháo USB ra và gắm vào lại, vậy là bạn đã làm sạch virus trên USB mà không cần dùng chương trình AntiVirus nào hết Còn trong trường hợp máy khác không thể mở File ẩn như bước 4, lúc đó bạn hãy vào thực hiện như mình rồi gắm USB vào lấy dữ liệu ra. Chúc bạn thành công.