Máy ảnh KTS Sony Cybershot DSC-T300 của tôi đang bị lỗi hay hỏng flash. Chỉ dùm cho tôi với.

Hiện tại, máy của tôi khi bật đèn flash lên thì không chụp hình được, nếu tắt flash đi thì lại chụp được. Xin chỉ dẫn cách sữa chữa dùm lỗi này. Xin chân thành cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
Đèn flash của anh không chắc là hỏng vì đèn flash không dễ hỏng, với máy của anh em nghĩ anh thử thay Pin tốt hơn coi sao, đôi khi để đèn flash nháy sáng thì bộ nguần của đèn flash cần 1 lượng điện phải đủ vì đèn flash giống như đèn cao áp ( điện áp cao). Nếu vẫn không được thì có thể bộ nguàn đèn flash bị hỏng khi đó cần mang đi sửa.. Anh mang qua 463-465 Giải phóng- Hà nội bọn em xem cho [:D]
Nguyen Duc Long
Trả lời 15 năm trước
tôi làm bên sửa chữa máy ảnh, máy của bạn bị hư Flash. Nếu bạn muốn hỏi j thì pm qua yahoo cho tuj