Tôi có một máy ảnh KTS 7.2m đang dung thẻ nhớ 1G , tôi có thể thay thẻ nhớ 2G không? nhờ các bạn chỉ giúp

Trả lời 16 năm trước
Không có vấn đề gì, chỉ có điều thẻ mới lưu được nhiều thông tin hơn, Chẳng hạn thẻ 1G, nếu chụp ở chế độ VEGA, lưu được cỡ 3300 ảnh thì thẻ mới lưu được khoảng 6500-6600 ảnh. Nếu thẻ có dung lượng lớn nên chụp ảnh ở chế độ có phân giải cao khoảng 3-4-5 M, khi in có anh đẹp. còn khi mail, chuyển sang chế độ VEGA9 Phần convert này có sẵn trong máy ảnh) nếu có trục trặc về convert thì có thể tải về software fotosizer để định lại mât độ điểm (pixel