Máy ảnh Canon IXUS 100 IS dùng có tốt không ?

Mình muốn mua một máy ảnh để du lịch và mình thích chiếc Canon Digital IXUS 100 IS nhưng không biết máy này có tốt không. Mong các bạn đang sử dụng hay biết nhiều về máy kỹ thuật số tư vấn giúp mình.

Xin cám ơn nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Canon là ổn nhất và dòng Ixus dành cho đi du lịch là lựa chọn hoàn toàn chính xác. Bạn tính chọn con Ixus 100IS là quá ok.

Mình mua con Canon Ixus 80IS cách đây 2 năm chỉ có 8 chấm thôi mà chụp ngon lành, chưa bảo hành lần nào, huống chi con Ixus 100IS lên tới 12 chấm (khi zoom nhìn rõ hơn nhưng dung lượng ảnh nặng hơn).zoom quang 3x là đc rồi.

Bạn có thể mua ở cửa hàng như mình(ko phải chính hãng,nhưng giá rẻ hơn nhiều),có điều khi mua nhớ xem nó có phải Made in Japan ko nhé.