Tôi muốn mua 1 máy anh Sony DSC-S40 vậy tôi phải liên hệ với ai và địa chỉ ở đâu?

các bạn có thể cho tôi biết được không? Có cả số điện thoại nhé! DSC-S40 4.1 megaxsel
luckytwice
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi! Máy này hiện không còn hàng đâu bạn ạ. Sao bạn không mua mày đời mới hơn máy này hả bạn. Tớ không biết công ty này còn không bạn thử liên lạc xem thế nào nhé! SONY DSC S40 4.1 Megapixel (2304x1728) Carl Zeiss Lenz - Zoom: 3X Optical; Zoom Digital : 2X - Màn hình hiển thị : 1.8” TFT LCD, - Memory Buitl in : 32MB, Sử dụng thẻ nhớ : Memory Stick - Kích thước: 99x52x34 mm ; Trọng lượng: 184g Kèm theo máy: Pin 2xAA , A/V cable, USB cable, CDROM Driver, sách hướng dẫn, baođựng máy, Made in Japan Cty LE GIA THANH Cty Chung Toi Kinh Doanh Cac Loai May Quay Phim & May Anh KTS Hien Dai Khi co nhu cau quy khach vui long goi cho chung toi tel/pax:8216429 - 0907809345 - 0908808125 gap anh Luan _Chi Sang Chan thanh cam on quy khach kinh chuc quy khach tron niem vui cung giang sinh
nguyen thanh nam
Trả lời 16 năm trước
mình có một máy con mới 90 PHẦN TRĂM,giá 1,3 triệu đồng nếu có mua liên hệ số máy 076827177