Máy ảnh Fuji S5 báo yếu pin?

Các ban nao biết tư vấn giúp mình với
Mình mới mua lại cái máy cũ fuji s5 pro của đứa bạn mang nước ngoài về nhưng không hiểu vì sao mới vọc được mấy ngày thì pin báo yếu mặc du mình đã sạc đầy.
các bro nào đã từng gặp trường hợp này chưa xin tư vấn cho mình với. Mình ở Đà Nẵng đã mang máy tới tiệm sửa nhưng thợ nói hỏng bo nguồn.
làm ơn chỉ giúp mình máy bị hỏng cái gì và phải sửa ở đầu và khoảng bao nhiêu tiền. Mình rất cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Hết pin nhanh có rất nhiều lý do:

- Pin "chai". 1 trong những lý do cơ bản làm pin bị mau "chai" là khi mua máy về, "quên" phải charge ít nhất 8 tiếng rồi mới xài.
- Máy xài sensor CCD nên ngốn pin nhiều.
- Các thiết lập thông số và tính năng của body.
- Cách sử dụng DSLR
- v.v.....

Nên vấn đề của bạn rất khó biết là nguyên nhân nào?