Nên mua Canon SX130 IS, Fujifilm S2800HD hay Nikon Coolpix L110?

Nên chọn máy ảnh nào trong 3 máy sau: Canon SX130 IS, Fujifilm S2800HD, Nikon Coolpix L110. Nhu cầu của em là chụp du lịch và hay đi triểm lãm. Mong được hồi âm. Chúc quý anh chị vui!
Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

Mình thích canon hơn bạn!

Bạn hãy chọn canon đi!

Canon mẫu mã đẹp, chất lượng cao, giá thanh phù hợp

Lê Hoàng Anh
Trả lời 13 năm trước

Chất lượng ảnh của Nikon đẹp hơn canon nhiều bạn ạ. Tôi đã dùng cả 2 em này và thấy Nikon ảnh đẹp hơn hẳn, Zoom xa hơn, dễ sử dụng hơn. Nói chung Nikon tốt hơn canon kể cả ống kính và phần cơ.

Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

3 mẫu máy bạn đang phân vân cũng có nhiều điểm tương đồng nên cũng khó có lựa chọn hoàn hảo. Nếu trong 3 em này cần chọn 1 em thì mình chọn Nikon L110, nếu cần nhỏ nhẹ thì chọn Canon Sx130 IS

Chúc bạn sớm có lựa chọn ưng ý

Thân !

www.photoking.vn

Vưu Hoàng Phong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Nếu bạn muốn nhỏ gọn thì bạn chọn Canon SX130 . Còn muốn chụp hình zoom xa hơn 1 chút thì chọn Fujifim S2950 ( là model mới của S2800 ) .

Bạn có thể xem tại web www.lesancamera.com hoặc nick yh : hoangphong2817 ( 0907.008.752 mình tên Phong ) để tư vấn bạn rõ hơn