Tại sao giá trên Website của www.vatgia.com và Website www.mayanhjp.com lại chênh lệch nhiều như vậy?

Tôi thấy báo giá trên webstie www.vatgia.com  mà quý công ty đưa lên đăng có giá các dòng máy ảnh đều chênh lệch khá lớn so với website của quý công ty, vậy tôi sẽ mua hàng căn cứ vào trang web nào, và trang nào sẽ là trang chính thống. Cụ thể: giá dòng máy ảnh Sony CyberShot DSC-W310 trên www.vatgia.com là 2.501.730 VNĐ Chưa VAT có thể xem tại:http://www.vatgia.com/319/571923/sony-cybershot-dsc-w310.html

trong khi trong website của quý cửa hàng lại cao hơn, cụ thể Giá:  2.852.571 ₫ có thể xem tại trang web http://mayanhjp.com/Sanphamchitiet.aspx?K1=7&cate=24&tuto=542. Trong khi nếu cộng cả VAT như quý vị đã đưa ra là 65.000 VND thì gá cũng chỉ là 2.566.730 VND. Như vậy sẽ chênh lệch gần 200.000VND.

Và khi tôi mua hàng như vậy, không thấy trong đơn hàng có ghi rõ về những khuyến mại của cửa hàng. Vậy tôi có được khuyến mại không?

Khi tôi đặt hàng mua sản phẩm trên, giá vẫn là 2.501.730VND, vậy www.vatgia.com sai hay www.mayanhjp.com sai? Và tôi có được mua sản phẩm đúng với giá mình mong muốn không?

Máy ảnh JP
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm và liên hệ với Máy ảnh JP.

Giá tại gian hàng của Máy ảnh JP tại Vật giá là giá máy ảnh không bao gồm Khuyến mại ưu đãi giá cho thẻ nhớ và bao da đựng máy. Điều này đã được thông báo rõ đối với từng sản phẩm: "Xin Quí khách kiểm tra giá Khuyến mại Trọn bộ gồm: Máy + Thẻ nhớ SDHC 4Gb Tốc độ cao bảo hành 5 năm Chính hãng + Túi Sony + Tấm dán màn hình tại www.mayanhJP.com (mức giá trên chưa bao gồm thẻ nhớ)"

Giá tại trang Web của chính thức của Máy ảnh JP wwww.mayanhJP.com đã bao gồm Khuyến mại ưu đãi giá trọn bộ cho thẻ nhớ 4Gb, bao da đựng máy và tấm dán bảo vệ màn hình. Giá trị của gói Khuyến mại ưu đãi giá này khi bạn mua riêng không kèm với máy là 400.000 VNĐ. Nếu bạn đã có sẵn thẻ nhớ, túi đựng máy và bạn không cần bộ khuyến mại thì hoàn toàn có thể yêu cầu mua riêng máy theo giá tại gian hàng Vật giá.

Chúng tôi hy vọng đã trả lời rõ ràng và cụ thể câu hỏi của bạn, rất mong bạn liên hệ với Máy ảnh JP nếu bạn cần bất kỳ thông tin trợ giúp nào khác.

Cám ơn bạn.

Máy ảnh JP.