Tại sao cùng một loại máy ảnh KTS lại có giá trên trời, giá dưới đất vậy?

Tại sao cùng một loại máy ảnh KTS lại có giá trên trời, giá dưới đất vậy? Tôi muốn mua 1 máy ảnh KTS dùng cho gia đình, xem trên vatgia.com thấy có nhiều loại, cũng nhiều giá tiền khác nhau. Làm sao để mua được một máy ảnh KTS vừa túi tiền mà không quá lo lắng về chất lượng?
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Giá của máy ảnh có thể khác nhau tùy từng thời điểm , tùy nơi bán là vì phụ thuộc vào nhiều điều kiện khách quan như địa điểm thuê cửa hàng có hoành tráng hay không , có đầu tư nhiều tiền để thuê nhân viên phục vụ hay chỉ là một cửa hàng bé xíu chủ cũng kiêm nhân viên luôn .. Thứ 2 phụ thuộc địa điểm bán , nếu bạn bán ở thành phố chắc chắn khác với bán ở các tỉnh thành đúng ko nào và còn nhiều lý do khác nữa . Khi bạn chọn mua máy ảnh thì bạn chỉ trước tiên phải xác định túi tiền , tiếp theo là mục đích sử dụng , rồi cuối cùng mới chọn địa điểm bán hàng có uy tín [:)] . Nếu cần tư vấn có thể chat với mình : havnprice8x
bui van kiem
Trả lời 16 năm trước
mua may anh KTS so nen chon dia diem nao ban va co trung tam bao hanh luon.va hay toi tan dia diem noi ban hang, khong nen chi coi tren mang thi gia khong update thuong xuyen duoc.