Lau ống kính cho fuji S9600, giúp em với?

Hình như cái ống kính của em bị bụi ở bên trong Em đang không biết làm thế nào để lau được nó đây? Các bác giúp em với?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Hình như là ko lau dc bác ạ. Nếu bị ở ngoài hì dùng giấy dầu sẽ lau hết. Bụi bên trong muốn lau dc phải thảo thấu kính ra. Đảm bảo tháo ra rồi ko thể lắp lại y như cũ đc. cho dù là ng chuyên đi nữa.

biet rui
Trả lời 14 năm trước

Đừng có dại mà tự mình tháo ra, nếu tháo được thì ko sao nhưng nếu tháo mà gãy mất lẫy thì cứ gọi là, còn chưa kể sau khi tháo xong lau lens xong, đến lúc lắp lại chỉ cần lắp ko kít thôi thì sau này cứ phải liên tục mở ra lắp vào để thổi bụi nhé. Tốt nhất là có bụi nhưng ko ảnh hưởng j đến chất lượng ảnh thì ko cần tháo đâu