Cần giúp đỡ cho máy ảnh Canon Ixus 85 is ?

Không hiểu tại sao jo máy của mình lại bị tự động tắt nguồn khi đang chụp và báo pin yếu (trong khi đó pin vẫn còn đầy)......nó chỉ xảy ra khi mình chọn chụp ở chế độ Flash,và Macro (cùng với một số chế độ khác),chỉ chụp được tầm 20-25 kiểu là nó tắt nguồn..còn khi chụp ở chế độ bình thường (nghĩa là không đèn, không macro....vv) thì thời gian chụp đươc kéo dài hơn. không biết có bị ẳm kô
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Trước đây mình cũng bị trường hợp này với máy của Sony. Mình khuyên bạn nên đem ra tiệm nhờ thợ giải quyết vì rất có thể phần cấp nguồn đã bị trục trặc.