Mình chụp ban đêm lại có nhiều đốm trắng, bạn nào sài qua máy ảnh Sony W380 cho mình hỏi máy mình bị sao vậy?

Mình vừa mua được máy ảnh Sony W380. mình chụp ban đêm sao có đốm trắng nhiều thế, không biết máy ảnh của mình có bị hỏng hay lỗi j không. mong các bạn đã sài wa dòng này cho mình biết với. còn chụp ban ngày thì ảnh rất đẹp.DSC02119..jpg thân
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tình trạng này là bình thường khi bạn dùng đèn flash chụp ban đêm. Lần sau bạn thử tắt flash, dùng chân máy hoặc tận dụng các scene mode trong máy như Twilight, night scene, ....xem có cải thiện được không nhé.

Chúc bạn thành công!