Em đang tìm hiểu về máy ảnh Fujifilm S1500,có ai sử dụng máy này rồi cho em vài ý kiến?

Có ai sử dụng máy này chưa ah, em đang định mua máy này, tư vấn giúp em với. Cảm ơn mọi người.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mấy dòng này của Fujifilm chụp ảnh ko tốt đâu bạn, mình đã thử qua.Nó được cái mẫu nhìn hơi sang đối với người mới cầm máy, chứ ai cầm nhiều máy khác sẽ phát ớn. Để nhận xét khách quan bạn lến Google Image tải mấy cài hình của nó chụp rùi bình luận ^^
Cầm Phương
Trả lời 14 năm trước

Máy Fuji S1500 rất nhỏ gọn và dễ sử dụng. Chất lượng ảnh cũng tạm được, khi chụp không ở chế độ Zoom, tuy nhiên khi ở ngoài trời do độ phản quang của ống kính quang học quá lớn nên chất lượng không được đẹp vì máy lại không có ống kính chống phản quang như máy chuyên dụng, nhưng bù lại máy lại có đèn đo sáng và lấy nét nên chụp trong điều kiện trời tối hoàn toàn máy chụp vẫn nét trong khoảng vài mét. Và theo đánh giá cá nhân của mình, với một dòng máy bán pro mini như vậy thì cũng là được, mình dùng nó đã được 6 tháng rồi. Chúc bạn có những giây phút thăng hoa với chiếc máy ảnh nhỏ xinh này.

tran trung thuy
Trả lời 13 năm trước

May S7000 cua minh chup thich lam! ban 4tr, co gi ghe qua tham khao nhe!