Tôi ở Cần Thơ, muốn mua máy KTS Samsung L201 thì có thể mua được ở đâu?

Tôi ở Cần Thơ, muốn mua sp máy KTS samsung L201, nhưng ở CT ko có chi nhánh mà chỉ có văn phòng liên hệ! Vậy tôi có thể mua sp ở đâu?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Con này 10 chấm lận nè . Bạn liên hệ với văn phòng đại diện Samsung tại Cần Thơ chưa. Mình nghĩ những cửa hàng điện máy ở dưới đó cũng có bán mà.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bạn đến Siêu thị điện máy Chợ Lớn tại Cần Thơ ở đường Trần Văn Khéo, hoặc kế bên cũng có một trung tâm điện máy khá lớn, 2 chỗ này tại Cần Thơ cò sản phẩm máy ảnh số của Samsung đó bạn Bạn cứ đến tham khảo, nơi này họ cho thử máy này kia lun á Chúc bạn sẽ mua được máy ảnh như ý muốn Thân nha