Tôi sử dụng máy ảnh Sam sung S1070.Muốn hỏi về vấn đề bảo hành máy ảnh?

Tôi sử dụng máy ảnh Sam Sung S1070 nhưng lúc mua trước đây 5 tháng không điền đầy đủ thông tin vào phiếu bảo hành, bây h máy gặp trục trặc có thể mang đến trung tâm sửa chữa có thanh toán được không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không sao đâu bạn , vẫn bảo hành được mà bạn,nhìn tem trên máy là biết rồi chứ đâu cần giấy,hỏi xem của hàng có danh sách khách mua hàng không ,tra trên danh dách vào ngày hôm mua hàng đó là có liền .