Nên mua máy nào IXUS 120 IS hay IXUS 110 IS?

em dự tính mua 1 con máy ảnh canon. nhưng đang phân vân không biết chọn cái nào trong 2 cái sau IXUS 110 IS và IXUS 120 IS . bác nào biết tư vấn giúp em với, cảm ơn các bác trước
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề thắc mắc của bạn tuỳ thuộc vào kinh tế và độ thẩm thấu máy ảnh của bạn. Trước tiên, mời bạn xem qua link so sánh giữa 2 máy: http://www.photoking.vn/?mod=product&task=compact&act=compare&ids[]=100&ids[]=64 Theo cảm nhận chủ quan, với sự khác nhau chủ yếu là về căn nét đa điểm (6 điểm và 9 điểm) số tiền chênh lệch hiện tại la 900k, thì nên chọn ixus 110 IS (IXY 510 IS) hơn. PhotoKing thân gửi ! www.photoking.vn
nguyễn minh tâm
Trả lời 14 năm trước
cam on anh nha!
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Về chất lượng ảnh phải nói là ngang nhau, hai máy đều xử dụng công nghệ chíp xử lý digic4 mới nhất. Điểm này bạn ko cần băn khoăn nhiều. Về Giá cả nếu xet về thương hiệu IXUS hiện nay bên mình bán giá ko chênh lệch nhau nhiều ( IXUS 120 giá: 285$ / IXUS110: 290$) cấu hình máy gần như nhau. Về thiết kế IXUS 120 gọn gàng, thanh thoát hơn - nam tính hơn. IXUS 110is thiết kế bóng bẩy hơn, thời trang hơn với vẻ bề ngoài - cái này chị em xem ra thích hơn. Bạn là con trai thì mình xin bỏ phiếu cho canon IXUS 120is. Chúc bạn thành công. www.digi4u.com.vn / www.digi4u.net
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi , nên chọn IXUS 110 IS bởi ống kính 4X Wide 28mm , vì hàng Zoom có ống kính wide thì thật là hiếm. Đa số toàn normal không àh . em IXUS 120 cũng normal thôi , màn hình của IXUS 110 cũng là dạng wide 2.8 inch . So sánh thì em vẫn vote cho Canon IXUS 110 IS ( IXY 510 IS )