Chất lượng của Canon G10?

Chào các bác, em không biết tý nào về ảnh ọt, tuy nhiên em vừa sắm con Canon G10 mới tinh, chụp ra thấy chất lượng vô cùng tồi tệ(trên màn hình LCD của máy ảnh thì vẫn rất đẹp, rực rỡ), thua mấy loại Compact bình dân, ảnh nhợt nhạt, có phải em mua phải đồ đểu không? Em để Auto hết, em chỉ đang đề cập đến màu sắc của cái ảnh, nó như cá chết vậy.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bác nên bình tĩnh kiểm tra các thông số và các điều chỉnh trên settings của máy xem sao; vì từ trước đến em chưa từng nghe đến cái vụ đổi "ruột" máy ảnh đâu bác, nên bác yên tâm vụ này. Nếu bác chưa rành thì có thể mang đến Canon Lê Bảo Minh - 257 Trần Hưng Đạo, Quận 1 - để nhờ họ kiểm tra giùm máy bác. Chúc bác may mắn.
truong chieu khon
Trả lời 15 năm trước
máy G10 chụp là het ý rồi . Nhưng bác phải chỉnh theo chế dộ mới đẹp , may canon nhìn trên LCD của may thì đẹp nhưng rửa ra ko bằng đâu ,bác thử chỉnh theo chế độ , chụp rồi rửa ra xem sẽ khác nhiều .
Nguyen Cuong
Trả lời 15 năm trước
Canon chụp auto kém lắm,bạn để auto hết để chụp thì phí con G10 quá,bạn nên điều chỉnh lại các thông số sẽ thấy khác biệt ngay.Chúc may mắn.