Hỏi ghép lens MF cho D80?

Chẳng là em mới sắm được quả D80 và gia tài vài ống AF-MF từ thời ông cha để lại, nhưng em loay hoay mãi mà không biết làm cách nào ghép đôi mấy em nó với nhau. AF thì không nói rồi, còn MF lúc gắn vô nó cứ báo chữ F-- chớp chớp, em chả biết làm sao. Các anh chị có kinh nghiệm giúp đỡ cho em với, mấy ống 55 105 200 mà để đó ngồi ngắm em thấy phí quá. Cám ơn các anh chị.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Với lens MF bạn phải chuyển sang chế độ M thì mới chụp được vì D80 không đọc được thông số khẩu độ (F--) trên lens. Thân!