Tại sao D300 không auto rotate image?

Mình đang sử dụng D300, nhưng khi chụp đứng máy thì khi display nó không auto rotate image cho mình. Đã turn on chức năng auto rotate image trong máy, và đã update firmware lên 1.1.0 nhưng vẫn ko được. Ai có kinh nghiệm về việc này xin cho mình ý kiến. Cám ơn.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bác nói không rõ nó không rotate lúc review ngay sau khi chụp hay khi bấm nút review để coi. Em xài D90, khi em vừa chụp portrait xong, màn ảnh tự động review thì hình nó không xoay. Nhưng lúc tự mình bấm nút review thì nó đã xoay. Bác thử xem nhé! Thân!