Giúp đỡ về 1 số chức năng trong nikon D60?

Chào các bác , các bác cho em hỏi : con nikon D60 có thể xem live view đc ko ạ ? ( ko canh hình bằng lỗ ngắm mà nhìn bằng màn hình LCD ) Cách chỉnh thế nào để chụp 1 phát 3 tấm ạ ? ( chụp liên tục 1 phát 3 tấm như trong quảng cáo đăng ) Xin cảm ơn các bác nhiều ! Chúc các bác vui khỏe ! Thân!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Nikon D60 hình như không có live view. Nó chỉ có ở dòng mới là D90 và D3X thôi. Còn cách chụp liền 1 phát 3 tấm thì bác set up ở trong menu: Custom Setting Menu => Shooting Mode => Continuous. Sau khi cài chế độ này xong, bác focus ống kính vào điểm nào đó và bóp cò. Nhớ giữ chặt nút shutter để chụp vào chục kiểu 1 lần. Tốc độ chụp là 3 hình/giây. Nếu bác giữ chặt 5 giây liền sẽ bắn liên tiếp được 15 phát. Bác nhớ là nếu dùng build-in flash thì gần như không thể nhé. Thân!