40D canon sao chỉ có iso 1600??

Em mua cái 40D canon mới toanh,đọc thông số kỹ thuật thì nói ISO 3200 nhưng sao máy em thấy chỉnh lên ISO 1600 là hết ,sao vậy nhỉ???bác nào biết cách chỉnh lên 3200 mách em nhé.cám ơn!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Dùng đĩa lớn để chọn các chức năng trong nhóm C.FN và bấm SET Nhóm C.Fn I: Exposure điều chỉnh các chức năng của thời chụp Chọn C.FnI-3: ISO Expansion Mở rộng vùng ISO. 0: OFF. 1: ON. Trong vùng ISO, H (tương đương ISO 3200) sẽ được chọn Thân!