Em dùng canon 40D muốn nâng cấp lens? Nhờ các Bác chỉ bảo!

Em chuyên chụp dịch vụ hội nghị, cưới hỏi, tiệc tùng, định nâng cấp lens lên dòng L. Theo các các Bác với nhu cầu như trên em nên lấy EF 17-40F4L hay 24-105F4L. Nhờ các Bác tư vấn xem chất lượng 2 em trên em nào hay hơn, độ nét em nào tốt hơn. Thanhs!
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Với nhu cầu nâng cấp OK để phục vụ chụp dịch vụ không thể bỏ qua yếu tố góc rộng, xét về nhiều khía cạnh như chất lượng, giá thành, tiêu chí, thị trường, theo mình bạn nên làm 1 em EF 17-40 F4L. Chúc bạn sớm có quyết định chính xác ! www.photoking.vn ( 249 Xã Đàn )