Giúp màn hình máy Canon 400D bị điểm chết?

Hiện màn hình con Canon 400D của em bị một điểm màu đỏ nằm ở góc trên bên trái. Máy em mới mua được 2 tuần bên bác Nhật Khương bên đường Thiên Phước. Em có gọi cho bên đó nhưng bác nói cái này không bảo hành chừng nào 3 điểm mới được bảo hành. Vậy các bác cho em hỏi cái này có đúng không, lỗi này có bị gì hay không và có thể khắc phục được không ạ , tại máy mới mua mà nhìn cái điểm khó chịu lắm.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Dead pixel LCD thì ko sao, nhưng trên màn hình có cái điểm dead nhìn rất khó chịu, bị trên LCD thì ảnh khi xuất ra o bị ảnh hưởng, bác check xem lại trên có bị dead sensor ko? nếu bị thì ảnh xuất sẽ bị có 1 điểm dead trên hình ảnh. Theo em thì bác đã bị mua nhầm hàng Ref loại hàng này ở bên nước ngoài thường bán với giá rất rẻ, chế độ B.H thấp. Do đó nếu mua hàng ở những nơi ko có uy tín nên check máy kĩ trước khi mua. Thân!