Có nên mua máy ảnh từ eBay không?

Mình đang phân vân có nên mua máy ảnh số từ eBay không? Cụ thể đang muốn mua một máy ảnh Nikon D5300. Không biết sản phẩm từ eBay có tốt không và giá đó về Việt Nam thì thuế thêm là khoản bao nhiêu tiền?

Bạn nào biết tư vấn giúp.

Cảm ơn nhiều.

Duc Dieu
Trả lời 9 năm trước
Cái này còn tuỳ minh mua tren eBay khoảng 8 năm rồi .nếu bạn biết về máy ảnh và đọc được tiếng anh và mua từ người bán nhiều sao và 100% fet back thì không lo .nếu bạn canh giờ đấu giá thì nhiều khi mua được rẻ lắm
Duc Dieu
Trả lời 9 năm trước
Mua trên Amazon đảm bảo hơn bạn ạ :)