Học chụp ảnh ở đâu tại TPHCM?

Trước giờ toàn chụp ảnh bằng máy ảnh du lịch, giờ em mới tậu được 1 con Nikon D500, nên mình muốn kiếm một nơi dạy nhiếp ảnh để được đào tạo bài bản, mọi người biết chỗ nào giới thiệu mình với. Mình ở quận 10 nhé, muốn tìm chỗ nào dạy tốt nhất, xa tí cũng được

mai anh
Trả lời 11 năm trước

hồi trước có nghe lớp thầy Phùng Hiệp đó bạn... có mấy đứa bạn học rồi nói thầy dạy ok lắm. coi hình tụi nó chụp sau khi đi học thấy khác rõ ràng :D

mai anh
Trả lời 11 năm trước

Mình ngày xưa có học nhiếp ảnh của thầy Phùng Hiệp á, bạn google tên thầy ra ra hà. Thầy dạy hay lắm, từ cơ bản cho đến nâng cao, cho thực hành nhiều nữa, suốt ngày đi công viên thực hành thôi, với lại thầy hướng dẫn tận tình lắm. Mình là cái đứa hơi bị “chậm tiêu” nhưng mà học với thầy cũng thành cơm thành gạo đó. J

Mình thấy thông tin của thầy trên trên website này nèhttp://3hoc.vn/vi/learn/detail/25/42-nhiep-anh-1-co-ban.html

Nói chung là thầy dạy hay lắm!!!!

bao tran
Trả lời 11 năm trước

Bữa trước có ghé hội nhiếp ảnh mà lớp không đủ người nên không tổ chức. Để mai rảnh mình ghé thử :) Cảm ơn 2 bạn nhé

trần thị thúy kiều
Trả lời 10 năm trước

mình cũng muốn học nhưng lại chưa có mua máy ảnh đc với lại khóa học đó bao nhiêu vậy bạn

nguyen phuong dung
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể học ở TimothyStudio nha bạn - Studio được điều hành bởi anh Timothy Ngô - 1 nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm 30 năm cầm máy ở Mỹ, nay anh về Việt Nam muốn chia sẻ kiến thức cho các bạn nào thực sự yêu nhiếp ảnh và muốn trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bạn muốn biết thêm thông tin có thể liên hệ số 090 66 88 642 để được tư vấn nhé!