Chọn len kit cho máy ảnh Nikon D90?

Hiện nay mình đang có D90 và 35 f2, mình đang có nhu cầu sắm 1 kit đa dụng 1 chút để chụp phong cảnh và lưu niệm cho gia đình. Phần lớn hình mình chụp trong nhà và trời tối. Mình ngắm 1 số combo sau: 1.18-105 và YN 465 2.18-55 và YN 465 3.Tam 17-50 và YN 465 Combo 2 mình thấy giá good nhất. Flash YN465 mình nghĩ mới chơi mình mình là hợp. Các bác tư vấn giúp
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo em bác nên làm 18-105 + flash vì dải tiêu cự dài hơn sẽ phù hợp cho bác đi du lịch nữa. giá tổng cộng khoảng 7tr5 (mới 100%).

Còn nếu trong nhà thôi thì chọn combo 3. Combo 2 chỉ tạm thời thì ok bác ạ.

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Chơi cái combo 1 đi bác ơi. chơi cái nào ra cái đó, chứ em đã từng chụp 18-55 Vr 18-70 đi chụp dạo thiếu kinh. em còn 18-55 Vr nè. bác thích em để bác 1tr6. chỉ có ống kính thôi ngoài ra chẳng có cap hay hood gì hết.