Bác nào dùng D40 cho em hỏi sao mình để AF máy nó cứ lấy nét điểm bên phải vậy ạ?

Bác nào dùng D40 cho em hỏi sao mình để AF máy nó cứ lấy nét điểm bên phải vậy ạ ( trong khi máy lấy nét 3 điểm mà nó cứ lấy ngay điểm bên phải )
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác coi thử xem bác đang để lấy nét ở chỗ nào! bác bật lên nấc trên cùng của nút Power,sau đó bấm vào cái nút hình ngôi sao ở góc trên cùng bên phải ,đằng sau máy xem nó đang để điểm lấy nét ở đâu! chúc bác chụp đẹp [:D]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Cái nút ở phía góc trên cùng bên phải ,phía đằng sau máy.cái đó để bạn chỉnh điểm lấy nét!bạn chỉnh bằng cách xoay bánh xe (nhớ là bật công tắc nguồn lên nấc trên cùng) - nó cũng là cái nút để bạn zoom lên xem ảnh ý