Nhờ tư vấn về việc bán Canon 40D kèm lens 17-85mm?

Chào các anh, em có 1 nhóc canon 40D kèm lens 17-85mm mới mua được gần 1 năm, không dùng mấy nên có ý định bán. Máy còn rất mới, không bị xước xác j do bảo quản kỹ, pin và ống kính còn tốt. Em định bán 26 triệu. có thể thương lượng. Các bác thấy giá đó có hợp lý hok? Thanks các bro nhiều :">
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Giá cao quá bác ạ, hôm trước em mới hỏi 40D body là hơn 700$ thôi
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Khiếp quá, 26 triệu thì chơi hẳn máy mới, cầm gì mua máy cũ nữa [#:-S] 26 triệu thì tui mua phức D300 Nikon hơn con 40D của chủ topic tới 2 lần lận. Thường thì body Canon bán rớt giá lắm. 1/2 giá nguyên gốc thì ok. Mình hồi trước bán con S70, để 2/3 giá, ngâm 3 tháng ko ai mua, hạ xuống 1/2, mua liền. Nói chung máy giờ rẻ nhiều, nên máy cũ cho dù xài 1 tháng, cũng chỉ bán 1/2 giá thôi. Tại vì bảo hành, máy zin, và đủ thứ hết. Vì bán 2/3 giá thì người mua họ ráng nhịn chút, mua máy mới luôn. OK thì khác, cò thể giữ 2/3 giá nếu còn tốt. Tuy nhiên ống kit Canon thì í ẹ, còn khó bán hơn. Trừ ống L.
Thanhha
Trả lời 14 năm trước

chắc bác ko có ý định chia tay e í thì phải =))

Cái giá đó là giá trên trời... Bác nên search thử trên google để tham khảo giá của nhug~ ng khác.

Chúc b' sớm bán dc hag` ;")

nguyen thanh
Trả lời 14 năm trước

Với bộ ấy em nghĩ giá chỉ được khoảng 15-17Tr thôi. máy mới giá bây giờ khoảng 700$, OK mới khoảng 300$ thôi Bác ạ